Chào mừng đến với website Trường Trung học phổ thông Phú Mỹ

Thầy trò trường THPT Phú Mỹ phối hợp với Đoàn trường tổ chức "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

Thực hiện kế hoạch Năm học 2019 – 2020, Đoàn trường THPT Phú Mỹ tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”.
1/ Nội dung.
- Chủ nhật xanh lần I năm học 2019 - 2020
- Thời gian: 7h30 – 10h30
- Địa điểm: Trường THPT Phú Mỹ
2/ Nhiệm vụ.
- Triển khai sâu rộng trong toàn nhà trường tham gia và duy trì có hiệu quả Ngày Chủ nhật xanh; tích cực tham gia giải quyết những vấn đề về môi trường tại trường học và địa phương.
- Tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm xây dựng, bảo vệ cảnh quan, môi trường cho cán bộ, giáo viên  và học sinh. Góp phần trong công tác bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.
- Tạo môi trường học tập, sinh hoạt, giáo dục văn hóa lành mạnh, đẹp, an toàn, thân thiện, không bạo lực trong nhà trường.
3/ Hoạt động.
- Ghi nhận tinh thần tích cực của các bạn học sinh trong suốt buổi ra quân sáng nay.
4/ Ý nghĩa.
- Đây là một hoạt động thiết thực, cần phát huy mạnh mẽ và lan tỏa đến với mọi người.
- Hãy cùng chung tay để giúp cho cuộc sống này thêm phần Xanh – Sạch – Đẹp.
Tác giả:admin
® Bản quyền thuộc về Trường Trung học phổ thông Phú Mỹ